BẾP Á ĐƠN KIỀNG GANG

Địa chỉ: Số 15/11 Đường An Phú Đông 25, Khu phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: giaanhtraninox@gmail.com

Menu

BẾP Á ĐƠN KIỀNG GANG

Mã hàng: BA1G-700

Lượt xem: 766

Liên hệ
Hãy gọi điện :

0933.543.312

 - Xuất xứ: Gia Anh Trần - Việt Nam
 - Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
 - Chân Ø50mm có điều chỉnh, giằng chân Ø25mm.
 - Bếp 6A đánh lửa tự động.
 - Bao gồm vòi cấp nước và hệ thống làm mát

 - Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
 - KT: 750x750x750/1000mm
 - Bảo hành 12 tháng

Bếp á đơn kiềng gang bánh ú sử dụng trong khu bếp công nghiệp

Trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn và các khu bếp ăn tập thể thì thiết bị bếp luôn được chú trọng đầu tư cũng như sử dụng chính để cho công suất phục vụ lớn với những ngọn lửa mạnh nên ngoài yếu tố an toàn trong quá trình sử dụng thì các thiết bị bếp inox phải đảm bảo phù hợp với mọi không gian sử dụng.

Qua đó ở những khu bếp có diện tích sử dụng hạn chế và công suất phục vụ không lớn thì bếp á đơn kiềng gang bánh ú là sự lựa chọn hoàn hảo đúng với công năng sử dụng.

Thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả của bếp á đơn

Thiết kế riêng theo công suất hoạt động:

  • Khác với các loại bếp inox công nghiệp khác, bếp á đơn chỉ sử dụng một họng bếp và một bộ kiềng bánh ú được lắp đặc sử dụng cho các khu bếp có diện tích nhỏ, có công suất phục vụ ít hơn các khu bếp khác.
  • Bên cạnh đó phía trên họng bếp vẫn được lắp đặt bộ cấp nước cho đầu bếp sử dụng trong lúc chế biến món ăn.
  • Tuy được sử dụng một họng bếp nhưng vẫn đảm bảo tính năng hoạt động của loại bếp công nghiệp này tạo sự hài lòng cho người sử dụng.

Hiệu quả sử dụng của bếp á đơn:

  • Kết hợp với gọng kiềng kiên cố thiết kế dạng tròn nhô hình bánh ú nên độ bền cao hơn so với các loại bếp thông thường khác.
  • Mặt bếp còn được thiết kế có rãnh thoát nước giúp dễ dàng vệ sinh, lau chùi trong quá trình chế biến thực phẩm.
  • Trong nhà hàng có nhiều món ăn được phục vụ trong thời gian ngắn nên cần được chế biến nhanh vì vậy bếp á đơn kiềng bánh ú có thể giúp giải quyết được những vấn đề này.

Sản xuất thiết bị từ inox chất lượng cao

  • Bếp á đơn công nghiệp thuộc danh mục bếp á công nghiệp được gia công sản suất từ inox 304 và có độ dày 1mm hoặc có thể 0,8mm theo yêu cầu của khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.
  • Toàn thân và mặt bếp được gia công chấn dập bằng máy thủy lực tạo độ vuông vức cho các góc cạnh của bếp
  • Ngoài ra, bếp còn được thiết kế thêm bộ cấp nước giúp rút gọn thời gian di chuyển trong quá trình nấu nướng, kết cấu vững với 4 chân bếp tròn có kích thước Ø50mm,thanh giằng Ø25mm tăng thêm phần chịu lực cho bếp, kèm theo tăng đưa có thể điều chỉnh độ cao ở những mặt bằng không được phẳng.

Bếp á đôi công nghiệp của Inox Gia Anh Trần

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại của mình Gia Anh Trần sẽ luôn mang lại những thiết bị bếp á công nghiệp chất lượng tốt nhất đảm bảo uy tín lâu dài và làm việc tuân thủ theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

Dòng thiết bị bếp á công nghiệp sản xuất từ inox 304 luôn là sự lựa chọn tốt nhất để quá trình vận hành các không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn,... diễn ra tốt nhất, đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng đề ra, đồng thời sức chống chịu tốt, tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Việc áp dụng bếp á công nghiệp tại các không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... giúp người đầu bếp dễ dàng chế biến ra số lượng lớn các món ăn ngon nhất trong thời gian ngắn, đậm đà hương vị đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV GIA ANH TRẦN

 Số 15/11 Đường An Phú Đông, Khu phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 MST  : 3702683909
 Tel     : 0898 507 584 

 Email : giaanhtraninox@gmail.com
 Hotline : 0933 543 312 

 Website : thietbibepcongnghiepinox.com

Sản phẩm cùng loại
0933.543.312
Ms.Trang - Sale 1
0898.507.584
sales4.gat@gmail.com